Các phiên Bản Ford Ranger 2023 Thế Hệ Mới

Các phiên Bản Ford Ranger 2023

SỐNG CHẤT NHƯ RANGER

Vạm vỡ hơn, mạnh mẽ hơn và thông minh hơn. Ranger Thế Hệ Mới được thiết kế vượt qua giới hạn của một chiếc bán tải truyền thống với các tính năng tuyệt vời hơn cả mong đợi.
Chiếc xe bán tải Ranger tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Mạnh mẽ, thông minh và đa năng, Ford Ranger Thế Hệ Mới hoàn hảo cho cả công việc, gia đình hay tận hưởng cuộc sống.
Nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến cho bạn một chiếc xe bán tải phù hợp cho cả công việc, gia đình hay tận hưởng cuộc cống. Sống chất như Ranger – sống theo cách của bạn.

SO SÁNH XE RANGER - KHÁM PHÁ NGAY

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ford Ranger Wildtrak và Ford Ranger Raptor là hai phiên bản khác nhau thuộc cùng một dòng xe Ford Ranger. Ranger Raptor và Ranger Wildtrak có thiết kế ngoại thất/nội thất và trang bị các tính năng khác nhau.
Xem so sánh thông số kỹ thuật giữa Ranger Wildtrak và Ranger Raptor

Ford Ranger Thế hệ Mới 2023 là phiên bản đời mới nhất, thông minh nhất, linh hoạt nhất và có khả năng vận hành tốt nhất từ trước tới nay.
Xe bán tải Ford Ranger 2023 được ra mắt tại thị trường Việt Nam có diện mạo vạm vỡ hơn với chiều rộng và chiều dài cơ sở tăng thêm 50mm, lưới tản nhiệt mới và cụm đèn pha chữ C ở đầu xe. Ford Ranger được trang bị động cơ Single‐Turbo và Bi‐Turbo được cải tiến hơn so với phiên bản cũ, bộ giảm chấn được dịch chuyển ra phía ngoài giúp kiểm soát thân xe tốt hơn, mang lại cảm giác Offroad mạnh mẽ. Nội thất chiếc bán tải mới về Việt Nam được tích hợp các công nghệ tiên tiến, mang đến trải nghiệm người dùng được nâng cao. Từ hệ thống thông tin giải trí SYNC® 4 thế hệ mới đến màn hình kích thước lớn, tới bảng đồng hồ kỹ thuật số thay thế các cụm analog truyền thống, Ranger Thế hệ Mới đã nâng tầm một chiếc xe tải thông minh với công nghệ tập trung vào khách hàng.
Các phiên bản được giới thiệu bao gồm – Ranger XL, Ranger XLS, Ranger XLT, và bản cao cấp nhất – Ranegr Wildtrak.

Ford Ranger Thế hệ Mới có giá khuyến nghị từ nhà sản xuất chỉ từ 669 triệu đồng.
Yêu cầu báo giá để nhận được giá lăn bánh của Ford Ranger tại Việt Nam hoặc liên hệ Đại lý Ford bÌNH tÂNc để biết thêm về chính sách trả góp cũng như nhận giải đáp về các thông tin khác.
Tìm hiểu thêm các chương trình khuyến mãi & giảm giá mới nhất tại đại lý.

CÁC DỊCH VỤ TẠI FORD Bình tân

dich vu bao duong

DỊCH VỤ & BẢO DƯỠNG

Dịch vụ của Ford không những đảm bảo chiếc xe của bạn luôn hoàn hảo, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng mà còn gia tăng giá trị bán lại của xe.

TÌM HIỂU THÊM
bảo dưỡng nhanh

BẢO DƯỠNG NHANH 60 PHÚT

Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh 60 phút luôn sẵn sàng phục vụ để bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và nhanh chóng quay trở lại hành trình.

ĐẶT LỊCH HẸN

THU XE CŨ ĐỔI XE MỚI

Ford Assured : Trung tâm kinh doanh các loại xe ô tô Ford đã qua sử dụng lớn nhất khu vực miền nam đạt chuẩn Ford toàn cầu.

TÌM HIỂU THÊM

Hình ảnh và màu sắc có thể không đúng so với thực tế.
Một số tính năng có thể không được trang bị trên tất cả phiên bản trong một dòng sản phẩm.